Tấm Cemboard chống nước được sử dụng khá nhiều trong các công trình hiện nay. Vật liệu xây dựng này có khá nhiều các ưu điểm. Trong đó, tính năng chống nước đặc biệt trở thành điểm sáng nhất. Tuy nhiên, nên chọn mua tấm Cemboard chống nước giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng ở đâu? Bài viết sẽ hỗ trợ giúp bạn chọn được địa chỉ uy tín nhất khi mua sản phẩm.

Tại sao tấm Cemboard chống nước hiệu quả

Tại sao tấm Cemboard chống nước hiệu quả? Đây là câu hỏi mà nhà thầu công trình cũng như các kiến trúc sư quan tâm. Sản phẩm tấm Cemboard chịu nước hiệu quả không chỉ nhờ thành phần cấu tạo mà còn là tỷ lệ trộn và khả năng kết dính của vật liệu này.

Thành phần chính là 70% xi măng Portland kết hợp cùng cát siêu mịn, sợi Cenlulo tự nhiên và vôi bột. Khi kết hợp các thành phần này cùng công nghệ chưng hấp hiện đại trong nồi áp suất với nhiệt độ hấp gần 200 độ C trong điều kiện áp suất 10 Psi. Giúp cho sản phẩm tạo ra các thành phần khoáng Calcium Silicate cực kỳ bền chắc với thời gian bảo hành trên 50 năm của nhà sản xuất.

Mua Tấm Cemboard chống nước
Tấm cemboard chịu nước

Nhờ công nghệ và nguyên liệu xanh, bền. Nên tấm cemboard không chỉ hiệu quả trong chống nước mà còn còn thế chống cháy. Chịu được ở các điều kiện khắc nghiệt khác. Tuy nhiên, khả năng chống nước tuyệt vời vẫn là ưu điểm giúp tấm Cemboard là lựa chọn hàng đầu cho các nhà thầu, cho các công trình xây dựng hiện nay.

Thành phần tấm Cemboard chống nước

Như đã biết, thành phần Cemboard gồm có xi măng Portland, vôi và cát siêu mịn, sợi Cellulose ,…Nói đến thành phần thì ai cũng biết. Tuy nhiên, có thể phân tích kỹ hơn về sự ảnh hưởng của các nguyên liệu này tới tính chất đặc biệt của tấm Cemboard.

Tấm xi măng cemboard màu trắng sữa: Đây là do sự kết hợp của màu cát mịn và đá vôi, bề mặt tạo bông do quá trình hấp dùng công nghệ Auto-claves tạo phản ứng.

Tác động của thành phần xi măng Portland

Thành phần chính trong Cemboard chính là xi măng Portland OPC. Loại xi măng này giúp giảm độ co ngót, với cường độ nén cao, tạo cường độ uốn cho khả năng chống nước, chống thấm hiệu quả. Ngoài ra, tính thẩm mỹ được nâng hơn do bề mặt láng mịn, trắng sáng hơn.

Tác dụng của nguyên liệu vôi và cát siêu mịn

Nguyên liệu vôi và cát mịn là thành phần không thể thiếu. Ở nhiệt độ 200 độ C và áp suất 10Psi tại môi trường bão hòa độ ẩm thì hỗn hợp sẽ tạo ra các Calcium silicate có độ sít đặc cao, cường độ lớn giúp tấm tăng độ cứng, và khả năng chống thấm nước. Các cấu trúc hạt cực mịn sẽ tạo ra cấp phối hạt liên tục trong cấu trúc tấm giúp giảm lỗ rỗng và khả năng hút nước <35%.

Tác dụng của sợi Cellulose tới tấm Cemboard

Sợi Cellulose là một phát hiện tuyệt vời trong ngành tấm duraflex cũng như thép nằm trong bê tông. Các hình thái ma trận sợi Cellulose trên nền xi măng Portland sẽ tạo ra vô số các liên kết trong tấm xi măng cemboard. Các liên kết này giúp tăng cường độ bền, kết dính và độ uốn cùng độ dẻo của tấm bê tông Duraflex. Những liên kết này còn gọi là liên kết đẳng hướng.

Chính các thành phần ưu việt như vậy đã tạo nên một sản phẩm ưu việt được ứng dụng rộng rãi trên thị trường.

Mua Tấm Cemboard chống nước
Thành phầntấm xi măng cemboard chống nước

Ưu điểm vượt trội của tấm Cemboard chống nước

Qua cấu tạo thành phần cũng phần nào biết rõ được những ưu điểm đặc biệt của tấm Cemboard. Một số ưu điểm nổi bật mà Cemboard nổi tiếng trên thị trường:

  • Chịu lực và màu sắc không thay đổi suốt 50 năm
  • Đặc tính đàn hồi, dẻo dai
  • Khả năng chống cháy tự nhiên
  • Tính chịu nước tốt. Tính thẩm mỹ
  • Dễ dàng vận chuyển, dễ di chuyển thi công và có tính cơ động cao.
  • Đáp ứng mọi điều kiện thời tiếtgiảm tổng tải trọng công trình, giảm chi phí đầu tư.
  • Giúp bảo vệ môi trường, giảm thiểu sử dụng tài nguyên môi trường

Mua tấm Cemboard chống nước giả rẻ ở đâu tại Hà Nội

Mua tấm cemboard chống nước giá rẻ ở Hà Nội không phải khó. Tuy nhiên, để chọn được địa chỉ mua hàng uy tín lại không dễ. Trường Giang là một đơn vị phân phối chính hãng, cung cấp sản phẩm tới khách hàng nhanh nhất, hiệu quả nhất. Cũng là đợn vị đảm bảo cam kết chất lượng nhất.

Mua Tấm Cemboard chống nước giá rẻ
Tấm bê tông cemboard chịu nước

Trung tâm phân phối sàn Cemboard Trường Giang vốn là nhà nhập khẩu và phân phối , cung cấp giải pháp động bộ các sản phẩm tấm xi măng Cemboard và thanh xi măng giả gỗ trang trí số 1 tại thị trường Việt Nam hiện nay  , trong đó có tấm Duraflex của Saint Gobain Pháp.

Là nhà nhập khẩu tấm Cemboard  trực tiếp hàng từ nhà máy , không qua trung gian nên Trường Giang đảm bảo cung cấp giá đại lý rẻ nhất .

Do đó, nếu mua tấm Cemboard chống nước giả rẻ ở đâu tại Hà Nội thì quý khách hàng nên liên hệ ngay tới Trường Giang _ Trung tâm phân phối tấm Cemboard giá rẻ nhất thị trường Hà Nội.

Xin trân trọng cảm ơn!

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ XÂY LẮP TRƯỜNG GIANG
Địa chỉ / Showroom: số 12N2 khu tái định cư X2A – Yên Sở – Hoàng Mai – Hà Nội
Điện thoại: 09 3333 0998
Email: Kientruc360.com.vn@gmail.com
Website: cemboard.vn

Write A Comment