Giá điều hòa âm trần LG inverter là giải pháp cho nhà bạn để có một không gian thoáng mát khi nhiệt độ ngày càng cao.

Giá Điều Hòa Âm Trần LG inverter | Thông tin chung về các loại

Giá điều hòa âm trần LG inverter là sản phẩm với thiết kế kiểu vuông, độc đáo và có công suất lớn nên thường được sử dụng không phổ biến trong các gia đình. Mà được sử dụng tại các của hàng, ăn phòng hội họp hay các công trình lớn. Điều hòa âm trần thường có hai bộ cảm biến nhiệt lạnh và một cục nóng. Điều khiển thông minh giúp người sử dụng có thể điều chỉnh tùy ý. Bao gồm:

  • Điều hòa âm trần cassette LG 1 chiều
  • Điều hòa âm trần cassette LG 2 chiều

Có khả năng làm mát nhanh, thường có đến 4 cửa thổi gió, đảo gió tự động. Giúp hơi mát lan tỏa và phân bố đều trong phòng. Cùng khả năng lọc không khí tuyệt vời.

Giá Điều Hòa Âm Trần LG inverter

Giá Điều Hòa Âm Trần LG inverter

Điều hòa âm trần LG Inveter ra đời là cuộc cách mạng về công nghệ inverter của hãng LG không chỉ tạo ra những dòng sản phẩm hoạt động siêu êm ái mà còn giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ lên đến 60%. Mang đến cho người dùng giải pháp tối ưu thỏa mãn nhu cầu một cách tối đa nhất. Với 2 loại như điều hòa âm trần LG thông thường:

  • Điều hòa âm trần LG inverter 1 chiều
  • Điều hòa âm trần LG inverter 2 chiều

Giá Điều Hòa Âm Trần LG inverter | Ưu điểm

Điều hòa âm trần LG được thiết kế tinh tế, sở hữu những công nghệ tiên tiến phù hợp với nhiều loại công trình như nhà hàng, khách sạn và các công trình lớn. Giúp tăng cường tối đa tính thẩm mỹ bên trong ngôi nhà  Lưới nâng tự động cho phép việc vệ sinh dễ dàng nhờ cấu trúc hỗ trợ 4 điểm, tự động cân bằng, phát hiện dừng tự động cũng như ghi nhớ vị trí ở mức người dùng.

Xem thêm: Giá Điều Hòa Âm Trần Panasonic Inverter chính hãng- cao cấp

Điều hòa âm trần LG inverter – Địa chỉ cung cấp chính hãng

Giá điều hòa âm trần LG hiện nay có các mức khác nhau. Tùy thuộc việc bạn lựa chọn loại điều hòa 1 chiều hay 2 chiều, công nghệ tương ứng hay địa chỉ cung cấp mà gia dieu hòa am tran LG có sự chênh lệch.

giadieuhoa247 – Đơn vị cung cấp điều hòa âm trần LG chính hãng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chúng tôi thiết kế lắp đặt sản phẩm điều hòa âm trần nhanh chóng. Đảm bảo các yếu tố thẩm mỹ, thiết kế cũng như tính năng của điều hòa. Để được tư vấn và báo giá điều hòa âm trần LG inveter hay cassette một cách chính xác nhất. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau.

Trên đây là bài viết được chúng tôi tổng hợp tử trang thông tin Telcomvn.com. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm. Mời bạn đọc vui lòng truy cập!

Trân trọng cảm ơn!

CÔNG TY CPĐT PTTM DỊCH VỤ AC&T

Địa chỉ: Số 160, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
ĐT: 024.8582 3888 – 024.8582 5888
Email: Dienmay.act@gmail.com
Website: https://giadieuhoa247.vn

Xu hướng tìm kiếm nhiều nhất

Write A Comment