Bảng hiệu quảng cáo đẹp đang là nhu cầu cần thiết của mỗi cửa hàng, mỗi công ty. Để giới thiệu, quảng cáo thương hiệu của bạn thì không thể thiếu một tấm biển quảng cáo đẹp. Nó sẽ gây được sự thu hút của khách hàng cũng như người tiêu dùng từ cái nhìn đầu tiên.

Yêu cầu của bảng hiệu quảng cáo đẹp | Các loại biển quảng cáo

Biển quảng cáo được ví như bộ mặt của các cửa hàng hay công ty. Mỗi loại biển quảng cáo đẹp, ấn tượng sẽ tạo được sự thu hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên.Mẫu biển quảng cáo đẹp đóng vai trò quan trọng trọng việc giới thiệu, quảng bá thương hiệu đối với người tiêu dùng. 

Hiện nay có rất nhiều công ty chuyên làm các kiểu biển quảng cáo có hỗ trợ bạn cả việc thiết kế biển tên công ty. Dựa vào yêu cầu của khách hàng để phát triển ý tưởng làm nổi bật sản phẩm và thương hiệu của công ty. Dưới đây 3 yếu tố quan trọng khi thiết kế làm biển bảng quảng cáo mà bạn nên tham khảo.

1. Các mẫu biển quảng cáo phải có logo thương hiệu 

Trong thiết kế các loại bảng quảng cáo nên nhớ rằng logo là hình ảnh thể hiện thương hiệu công ty bạn ở mặt thị giác. Logo trong bất kì ý tưởng thiết kế biển quảng cáo công ty đều là yếu tố không thể bỏ qua. Logo góp phần giúp khách hàng có thể nhận biết thương hiệu của bạn dễ dàng hơn rất nhiều.

Logo cũng là một trong những yếu tố có ảnh hưởng rất lớn đến thương hiệu sản phẩm của công ty bạn. Đối với những logo hoàn hảo thì chắc chắn tấm bảng hiệu quảng cáo đẹp của bạn sẽ có nhiều thành công. Và ngược lại nó cũng có thể dìm chết thương hiệu của bạn. Chính vì thế mà bạn nên thiết kế logo đẹp mắt và dễ nhớ nhất rồi mới cho vào các mẫu biển công ty đẹp.

Bảng hiệu quảng cáo đẹp

2. Nội dung của bảng hiệu quảng cáo đẹp

Trong các loại bảng hiệu quảng cáo phần nội dung là yếu tố không kém phần quan trọng mà bạn phải thực hiện. Ý tưởng thiết kế biển quảng cáo đẹp cần chú trọng nội dung, hình ảnh hay câu chú thích ngắn gọn dễ nhớ.

Các loại bảng quảng cáo đẹp cần phải thiết kế hình ảnh, nội dung và logo hài hòa và tinh tế nhất. Tùy thuộc vào đối tượng khách hàng để lựa chọn nội dung hiện đang được nhiều người quan tâm. Điều này sẽ làm cho hiệu quả quảng cáo tăng cao hơn.

3. Màu sắc các loại bảng quảng cáo đẹp

Đối với các loại biển quảng cáongoài logo thương hiệu sản phẩm, công ty và nội dung quảng cáo. Việc lựa chọn màu sắc được xem là yếu tố quan trọng. Nó góp phần làm tăng hiệu quả cho tấm biển quảng cáo. Màu sắc trong biển quảng cáo nên sử dụng gam màu có tính tương phản cao. Điều này sẽ giúp cho hình ảnh, nội dung trên tấm biển được thể hiện rõ ràng nhất.

Tránh dùng quá nhiều màu sắc, bởi nó sẽ làm cho nội dung chính trong tấm biển quảng cáo bị loãng. Thông thường bộ não sẽ ghi nhớ dễ dàng logo có màu nâu đất và màu xanh da trời. Có thể dựa vào điểm đặc biệt này để lựa chọn màu sắc cho tấm biển quảng cáo, biển văn phòng, biển công ty chất lượng. Không chỉ vậy bạn nên thể tuân theo một số quy tắc phối màu. Để cho bảng biển quảng cáo thêm sinh động và cuốn hút hơn.

Đó là những lưu ý khi thiết kế làm biển quảng cáo đẹp mà bạn cần phải biết. Nếu như bạn thực hiện tốt thì hiệu quả quảng cáo của tấm biển bảng quảng cáo cũng sẽ cao hơn rất nhiều đấy.

Xem thêm: Nội dung biển hiệu và những quy định chung cho nghề làm biển quảng cáo

Bảng hiệu quảng cáo đẹp

3 mẫu biển quảng cáo đẹp và “HOT” nhất

Hiện nay có nhiều các loại bảng hiệu quảng cáo khác nhau cho người dùng lựa chọn. Sau đây chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc một số loại bảng biển quảng cáo thông dụng. Chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng và có những sự lựa chọn hiệu quả.

Quảng cáo biển bảng công nghệ LED

Công nghệ LED ra đời đã tạo một bước ngoặt lớn trong việc thiết kế các mẫu biển quảng cáo đẹpBảng biển quảng cáo LED trở thành sự lựa chọn số 1 cho các đơn vị có ý định làm biển quảng cáo.Theo đó, biển led đang cực kỳ được yêu thích.

Ưu điểm vượt trội của biển quảng cáo LED:

– Tiết kiệm chi phí
– Thiết kế đơn giản
– An toàn và thân thiện
– Nâng cao giá trị thương hiệu
– Người tiêu dùng có thể nhìn thấy ngay cả khi trời tối

Biển quảng cáo Mica

Nếu bạn lựa chọn biển quảng cáo đẹp tại Hà Nội với các mẫu biển bảng chất lượng thì Mica là một loại nhựa có chất lượng cao. Màu sắc đa dạng, bề mặt bóng và mịn,.. Là một nguyên liệu được sử dụng để làm biển quảng cáo, biển chỉ dẫn,..Ngoài ra, làm biển logo công ty cũng thường dùng nguyên liệu Mica phù hợp này.

Ưu điểm của biển quảng cáo Mica:

– Giá thành thấp
– Độ thẩm mỹ cao
– Dễ dàng gia công và lắp đặt
– Có thể sử dụng kết hợp với các  giải pháp chiếu sáng khác như: đèn led,..

Tham khảo thêm: Biển quảng cáo điện tử Led | Những tính năng ưu việt của biển Led

Bảng hiệu quảng cáo đẹp

Biển ngoài trời Hiflex 

Hiflex là một loại nhựa (PVC), có màu trắng sữa. Chịu được nắng mưa và co giãn tốt. Sau khi được phủ lên một lớp màng có thể dùng để in các hình ảnh rất đẹp. Thường sử dụng để in các sản phẩm như: các loại biển quảng cáo đẹp thuộc công ty, bảng nội quy, pano, tranh ảnh,…

Ưu điểm của biển ngoài trời Hiflex

– Giá thành rẻ
– Có khả năng chống chịu với điều kiện thời tiết
– Dễ dàng gia công và lắp đặt
– Kích thước đa dạng

Địa chỉ thiết kế biển quảng cáo đẹp tại Hà Nội

Quảng cáo biển bảng đã trở nên quá quen thuộc. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận thiết kế thi công biển quảng cáo. Nhưng để chọn được đơn vị uy tín không phải điều dễ dàng. Đại Lâm hiểu tầm quan trọng của việc thiết kế biển quảng cáo trong chiến lược Marketing. Vì thế, Chúng tôi sẵn sàng cam kết với khách hàng rằng: Thiết kế thi công biển quảng cáo chất lượng tốt nhất. Cung cấp dịch vụ thiết kế bảng quảng cáo chuyên nghiệp nhất và luôn làm khách hàng hài lòng. Cùng với đó là mức giá vô cùng cạnh tranh trên thị trường. Vậy nếu lựa chọn thiết kế biển quảng cáo tại Hà Nội. Bạn đừng quên gọi cho chúng tôi vì dịch vụ của Quảng cáo Đại Lâm luôn có sự khác biệt.

Trên đây là thông tin về bảng hiệu quảng cáo đẹp. Hy vọng nội dung bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn và thiết kế được tấm bảng quảng cáo phù hợp.

Write A Comment