Bán giống cây ăn quả đang là ngành tương đối phát triển hiện nay. Trên thị trường có rất nhiều các đơn vị, đại lý bán giống cây trồng. Cho nên, đây sẽ là thuận lợi cũng vừa là khó khăn cho người mua. Để lựa chọn được địa chỉ cung cấp cây giống uy tín, chất lượng với giá cả phù hợp sẽ không dễ dàng.

Bán giống cây ăn quả | Phân loại và tìm hiểu các loại cây ăn quả

Với mỗi loại cây ăn quả thì việc chọn cây giống cực kỳ quan trọng. Xác định cây ăn quả chính xác. Chọn được giống chất lượng thì việc đem lại năng suất cũng như sản lượng là điều không thể bàn cãi. Song song với việc cung cấp các giống cây ăn quả. Nhanong24h muốn cùng các bạn tìm hiểu qua các loại cây ăn quả dễ trồng ở nước ta. 

Các loại cây ăn quả miền Bắc

Miền Bắc có khí hâu 4 mùa. Với từng mùa thì phù hợp để phát triển các loại giống cây ăn quả khác nhau. Chẳng hạn như: Vải Thiều thu hoạch tháng sáu, tháng bảy. Mít chính đầu mùa vào tháng sáu. Hay Cam vùng Cao Phong có thể thu hoạch cuối tháng mười…. Các loại cây ăn quả ở miền Bắc có đặc điểm chung rất đặc trưng cho từng vùng miền như: Nhãn Hưng Yên, Vải Bắc Giang hay Bưởi Đoan Hùng,…

Các loại cây ăn quả miền Nam 

Miền Nam có khu vưc Nam Bộ nằm trong vùng đặc trưng của khí hậu nhiệt đới. Do đó, điều kiện khí hậu cực kỳ thuận lợi cho các loại cây ăn quả nhiệt đới phát triển. Ví dụ như: Thanh Long, chuối, mít,…Nền nhiệt ẩm phong phú, ánh nắng dồi dào, đất đai phù hợp đa phần màu mỡ là ưu điểm của vùng đất này. Và nơi đây đã có rất nhiều loại trái cây cũng như miệt vườn trái cây nổi tiếng. Ngoài ra, khu vực miền Nam cũng là nơi thuộc về của các loại cây ăn quả á nhiệt đới. Điều đó, khiến ta dễ dàng nhận ra cây ăn quả miền Nam nhiều và sinh trưởng khá tốt. Đa dạng cây trái cũng như nhiều giống loài khác nhau. 

Hơn thế, những vùng như ở khu vực Đà Lạt rất nổi tiếng với nhiều loại rau củ quả. Tại đây, có thể coi là nơi sinh trưởng của các loại cây ăn quả ôn đới, có nhiều giống cây ăn quả ngắn ngày hay các giống cây ăn quả mới cũng thường được lai tạo thành công nơi này. 

Bán giống cây ăn quả

Mong rằng những thông tin ở trên sẽ giúp bạn lựa chọn được các giống cây ăn quả tốt nhất. Tại trang web nhanong24h.com, bạn có thể tham khảo thêm các giống cây tương tự khác. Tại blog thông tin telcomvn.com, nếu bạn có góp ý hay yêu cầu xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau.

Xin trân thành cảm ơn!

Trung tâm Nhanong24h

Email: hotro@nhanong24h.com

Điện thoại: 02462971971- 0904331226

Địa chỉ: Khu nhà A1 cán bộ, Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội

Website: https://nhanong24h.com

Write A Comment